Tin tức

Những thực phẩm gây yếu sinh lý nam giới nên tránh xa

Những thực phẩm gây yếu sinh lý nam giới nên tránh xa

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học là một trong những biện pháp quan trọng để phòng ngừa và điều trị yếu chức năng sinh lý ở nam giới. Để điều trị hiệu quả, nam giới cần bổ sung các dưỡng chất giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và tránh xa các thực phẩm có hại cho chức năng tình dục của nam giới. Cùng chúng tôi điểm tên những thực phẩm gây yếu sinh lý nam giới nên tránh xa nhé.

Chi tiết

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng chế độ dinh dưỡng

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới nhưng hầu hết các đấng mày râu còn chủ quan, xem thường và không có những biện pháp để điều trị sớm. Để điều trị bệnh lý này, cần kết hợp nhiều biện pháp khác nhau, trong đó có chế độ dinh dưỡng. Dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo về chế độ dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm..

Chi tiết

Ăn quả gì để tăng cường sinh lý nam

Nam giới thường không có sở thích và thói quen ăn trái cây. Đó là một điều sai lầm bởi vì trái cây không chỉ cung cấp các loại vitamin mà còn rất tốt đối với sức khỏe sinh lý của nam giới. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại quả giúp tăng cường sinh lý nam, giúp bạn trở nên bản lĩnh hơn trong mỗi cuộc yêu nhé..

Chi tiết

8 mẹo đơn giản giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà bất kỳ người đàn ông nào cũng gặp phải ít nhất 1 lần. Đó là hiện tượng xuất tinh nhanh hơn so với mong muốn của họ, khiến cả nam giới và người bạn tình đều chưa thể “thăng hoa” và đạt được khoái cảm như mong đợi. Sau đây là một số mẹo rất đơn giản giúp nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm khi quan hệ..

Chi tiết

Yếu sinh lý ở nam giới, đồ uống là một trong các nguyên nhân

Bệnh yếu sinh lý đang ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới khiến các đấng mày râu cảm thấy lo lắng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc hôn nhân gia đình đặc biệt là khả năng sinh con của các cặp đôi. Bệnh lý này nguy hiểm đến vậy, nhưng ít nam giới biết rằng một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý là do thói quen sử dụng một số loại đồ uống có hại cho sức khỏe của chính họ. Hãy cùng chúng tôi điểm tên những loại đồ uống ấy nhé..

Chi tiết