Phải làm gì để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ?

Phải làm gì để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý về sinh lý khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, các đấng mày râu luôn băn khoăn làm thế nào để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ. Sau đây là một số cách để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ để bạn có thể tham khảo và áp dụng, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

Chi tiết

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới, là sự rối loạn sinh lý ở nam giới khi mà bản thân không thể điều chỉnh được quá trình xuất tinh mỗi lần quan hệ. Bệnh này nếu kéo dài, không được chữa trị sớm sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây tâm lý tự ti cho nam giới, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, gây rạn nứt hạnh phúc gia đình đồng thời khiến khả năng có con thấp, thậm chí có thể vô sinh..

Chi tiết

Xuất tinh sớm - nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiếp xúc với âm đạo hoặc sau khi được đưa vào âm đạo chỉ 1 đến 2 phút. Nếu hiện tượng này chỉ xảy ra một hai lần thì không sao, nhưng nếu xảy ra liên tục, không thể kiểm soát được việc xuất tinh thì đó chính là bệnh và các đấng mày râu nên kiểm tra, phát hiện và điều trị sớm..

Chi tiết